ประกาศจากโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เรื่องการเข้าสอบแข่งขันพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน

แจ้งผู้เข้าสอบพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน เนื่องด้วยโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เป็นสถานศึกษาอาศัยอยู่ประจำ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่ และโควิด 19 จึงขอความร่วมมือผู้เข้าสอบพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอนทุกท่าน ปฏิบัติดังนี้

1. สวมหน้ากากอนามัย
2. ตรวจ ATK บริเวณหน้าห้องสอบก่อนเข้าสอบ

ขอขอบพระคุณผู้เข้าสอบทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ