ประกาศโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน

ตามที่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน โดยรับสมัครระหว่างวันที่ ๖ - ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ จำนวน ๘ อัตรา ๖ กลุ่มวิชาเอกนั้น บัดนี้ การดำเนินการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน ได้เสร็จสิ้นแล้ว
จึงประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๖ จำนวน ๔๒ ราย จำแนกตามกลุ่มวิชาเอก ๖ กลุ่มวิชาเอก โดยบัญชีรายชื่อดังกล่าวให้เป็นอันยกเลิกหรือสิ้นสุดเมื่อมีการเลือกสรรครบกำหนด ๑ ปี นับตั้งแต่วันขึ้นบัญชีหรือนับตั้งแต่วันที่มีการประกาศ
รับสมัครในตำแหน่งที่มีลักษณะงานเดียวกันนี้ใหม่แล้วแต่กรณี ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้
ประกาศ ณ วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖

คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานราชการ